Tôi là ai ?

Họ và tên : Lâm Ngọc Vân Anh.

Nghề nghiệp: Kiến trúc sư – Dịch giả.

Tốt nghiệp tại trường đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh ngành học Kiến trúc công trình.

Kiến trúc không chỉ là một ngành học. Đối với Vân Anh, kiến trúc còn nuôi dưỡng tâm hồn. Tôi học được cách quan tâm cảm nhận, tâm tư và nguyện vọng của con người nhiều hơn, làm cách nào để họ có được một môi trường sống tốt hơn.

Tôi được xem một video diễn thuyết trên một trong những website tuyệt vời nhất về ý tưởng, quan niệm về đào tạo con người – TED. Bài nói chuyện về quá trình kiến trúc tác động đến môi trường, con người, ứng xử giữa người và người, đã khiên tôi ấn tượng sâu sắc, kiến trúc sư Parvin, người được mời đến TED diễn thuyết đã nhấn mạnh “ARCHITECTURE FOR THE PEOPLE, BY THE PEOPLE”.

Mọi sản phẩm sáng tạo trên thế giới này nhằm hướng con người đến một cuộc sống tốt đẹp. Nơi các trải nghiệm của họ được tôn trọng nhất, quan tâm nhất.

Nhà tiên phong và dẫn đầu chính là vị CEO tài ba, Steve Jobs. Bài diễn văn, các bài viết phân tích về ngọn nguồn sức mạnh của Apple là một minh chứng về niềm tin bất biến, điều bạn mong muốn là tạo ra những điều tốt đẹp cho mọi người. Bên cạnh đó nhà diễn thuyết, đào tạo con người Brian Tracy từng nói, các kỹ năng đều có thể trau dồi, chỉ cần bạn tin tưởng bạn làm được ! Chắc chắn bạn có thể đánh thức tiềm năng của bản thân trong lĩnh vực mà bạn sinh ra để dành cho nó !

Tôi thành lập wordpress này để chia sẻ thông tin liên quan đến kiến trúc và lĩnh vực thiết kế nói chung. Chúc các bạn gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích./.

Kiến trúc sư – Dịch giả Lâm Ngọc Vân Anh 

Hãy đóng góp ý kiến để blog hoàn thiện hơn. Cảm ơn bạn !

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s